Giới thiệu

Công ty TNHH HỒ KÝ là một trong những địa chỉ gia công bao bì, in ấn và sản xuất các loại thùng carton, hộp giấy, túi giấy, name card… uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Một số thông tin về Công ty TNHH HỒ KÝ

Mã số thuế: 0303600359

Địa chỉ: 35/34 Trần Quý, Phường 4, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

Giấy phép kinh doanh: 0303600359 - ngày cấp: 31/12/2004

Ngày hoạt động: 31/12/2004

Giám đốc: TỪ SIÊU LƯƠNG

1. Giới thiệu

Hồ Ký được thành lập vào những năm 2004, thời gian hoạt động cho đến hiện tại gần 20 năm. Điều này cho thấy, kinh nghiệm làm việc sản xuất giấy cũng như độ uy tín của Hồ Ký vượt trội, hơn hẳn những đơn vị khác trên thị trường.

2. Các loại giấy Hồ Ký sử dụng để sản xuất thành phẩm

HỒ KÝ cung cấp các sản phẩm được làm từ các loại giấy phổ biến như: giấy kraft Nhật Bản/Châu Âu, giấy carton, giấy giấy ford, coucher, Bristol, duplex, ivory… Bên cạnh đó còn có các loại giấy mỹ thuật cao cấp được nhập khẩu từ những nước như: Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Nhật Bản.

Những loại giấy do Hồ Ký cung cấp, sản xuất ra sản phẩm có chất lượng cao, đa dạng về định lượng, màu sắc, cũng như kiểu mặt giấy sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm giấy phù hợp với nhu cầu của mình.

3. Lý do bạn nên chọn Hồ Ký

Là một trong những đơn vị gia công bao bì, sản xuất và biến các loại giấy thành sản phẩm được nhiều người sử dụng để đựng đồ, bán hàng, quảng bá thương hiệu…

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ gia công bao bì của Hồ Ký:

+ Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm sản xuất, và gia công bao bì. Gần 20 năm trong lĩnh vực sản xuất nên chúng tôi luôn hướng đến sự tiện ích và quyền lợi cho khách hàng. Đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

+ Quy trình sản xuất tại Hồ Ký nhanh chóng – sản xuất dựa trên mô hình khép kín, hiện đại. Đảm bảo đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng và đúng kỹ thuật, định lượng.

+ Ngoài thời gian in ấn, sản xuất nhanh. Giá thành khi sản xuất sản phẩm tại Hồ Ký có nhiều ưu đãi, vì chúng tôi sản xuất trực tiếp tại xưởng nên giá thành thấp hơn so với thị trường.

+ Hồ Ký có đội ngũ nhân viên tư vấn, sản xuất hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn loại giấy phù hợp để tạo ra sản phẩm đẹp – rẻ - chất lượng.

Tóm lại, Hồ Ký là một trong những đơn vị gia công bao bì uy tín để quý khách có thể tin tưởng và sử dụng. Đến với Hồ Ký, để trải nghiệm được sự chuyên nghiệp khi in ấn, gia công bao bì.

 

Liên hệ chúng tôi

Chúng tôi ở đây để lắng nghe bạn, hãy liên hệ để được tư vấn tận tình. Hotline : 0333.833.388

Liên hệ tư vấn
Liên hệ zalo